Công ty TNHH SX TM Thời trang Anna
0938571345
55/8 Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM

Xưởng may áo phông đồng phục

Ngày đăng: 28/12/2017
Có rất nhiều xưởng may áo phông đồng phục trên thị trường hiện nay, nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng, vì vậy việc của bạn là chọn ra xưởng may áo phông đồng phục, bạn phải làm cách nào?

Khi có nhu cầu tìm xưởng may áo phông đồng phục, có lẽ nhiều người sẽ lúng túng và không biết phải bắt đầu từ đâu, dựa vào tiêu chí gì để lựa chọn được xưởng may áo phông đồng phục phù hợp nhất?

Xưởng may áo phông đồng phục đa dạng sản phẩm chất lượng.

Xưởng may áo phông đồng phục đa dạng sản phẩm chất lượng.

Cộng đồng mạng tư vấn kinh nghiệm chọn xưởng may áo phông đồng phục chất lượng:

"Hiện nay em đang muốn tìm xưởng may áo phông đồng phục có thể sản xuất 50 đến 100 sản phẩm/mẫu. Mẫu thì bên em sẽ cung cấp. Bên em chuyên về đồ đồng phục, thời trang giành cho giới trẻ. Hy vọng mọi người có thể giới thiệu cho em xưởng uy tín, giá cả hợp lý ạ!" - Cung Thanh Mỹ chia sẻ.

"Mình cũng đang có nhu cầu tìm xưởng may gia công đồng phục tay nghề tốt để hợp tác lâu dài vì sang tháng 12 tới mình bắt đầu bán hàng thiết kế áo lớp, áo đồng phục nhóm may sẵn. Vậy mọi người biết xưởng nào tốt hoặc cách chọn phù hợp hướng dẫn mình với!" - Trần Thị Giang cho biết.

"May gia công thì mình từng hợp tác với AnnA Uniforms rồi, bên này họ chuyên nhận may áo thun số lượng lớn, rất uy tín từ đường kim mũi chỉ mà hình in nhìn rất đẹp, chất lượng lắm." - Thế Phương tư vấn.

Mẫu áo phông đồng phục dành cho nhân viên công ty, văn phòng.

Mẫu áo phông đồng phục dành cho nhân viên công ty, văn phòng.

Để đơn giản hóa vấn đề, giúp bạn có thể dễ dàng chọn được xưởng may áo phông đồng phục, chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào những tiêu chí gợi ý sau đay:

  • Uy tín của xưởng may áo phông đồng phục

Để một xưởng may áo phông đồng phục đến được với khách hàng và được người ta ghi nhớ, tin tưởng đặt may chắc chắn phải nói đến uy tín của nó, và để có được uy tín thì xưởng may áo phông đồng phục ấy phải đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thái độ chuyên nghiệp nhất.

Ngày nay, trên phương tiện truyền thông nhiều xưởng may áo phông đồng phục có thể quảng cáo dễ dàng, Bởi vậy, hãy dựa vào những mặt khách quan hơn như ý kiến của khách hàng, đánh giá của chuyên gia để lựa chọn xưởng may áo phông đồng phục phù hợp nhất.

Mẫu áo phông đồng phục lớp khỏe khắn, năng động, tươi vui

Mẫu áo phông đồng phục lớp khỏe khắn, năng động, tươi vui.

  •  Số lượng giới hạn đặt hàng

Thông thường mỗi xưởng may áo phông đồng phục sẽ có quy mô khác nhau về mức giới hạn số lượng đặt hàng của đối tác khác nhau. Thế nhưng, độ lớn nhỏ của xưởng may áo phông đồng phục lại không đồng nghĩa với con số của giới hạn đó.

Hiện nay những xưởng may áo phông đồng phục lớn, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến thường sẽ có giới hạn cao hơn để hạn chế việc tốn kém quá nhiều chi phí vận hành máy móc để thi công lượng sản phẩm quá ít. Bởi vậy dựa vào những số lượng đặt hàng này bạn có thể định tính được khả năng sản xuất của xưởng may áo phông đồng phục đó và độ phù hợp của họ với nhu cầu của mình.

Mẫu áo phông đồng phục gia đình với chất vải bền bỉ, màu sắc tươi vui.

Mẫu áo phông đồng phục gia đình với chất vải bền bỉ, màu sắc tươi vui.

  • Dựa vào sự giới thiệu của người quen

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may áo phông đồng phục thì nên tham khảo ý kiến từ người quen, người đã có kinh nghiệm trước đó vì họ đã trải qua những bước sàn lọc thông tin, chọn địa điểm uy tín rồi. Việc nhờ sự giúp đỡ của người thân sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong hành trình lựa chọn xưởng may áo phông đồng phục uy tín hiện nay.

  • Chỉ tiêu đưa ra cho xưởng may áo phông đồng phục

Để biết xưởng may áo phông đồng phục có thật sự chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu hợp tác lâu dài với bạn không, bạn nên đặt ra những chỉ tiêu của mình mà xưởng may áo phông đồng phục cần đạt được.

Trong quá trình lựa chọn, nếu thấy xưởng may áo phông đồng phục nào đáp ứng được từ 3 chỉ tiêu trở lên thì hãy lựa chọn công ty đó. Đừng quá cầu toàn vì không phải bất kì xưởng may áo phông đồng phục nào cũng đáp ứng đầy đủ tất cả những chỉ tiêu cần thiết của bạn.

Chọn được xưởng may áo phông đồng phục sẽ giúp bạn có được những mẫu áo cao cấp nhất!

Chọn xưởng may áo phông đồng phục sẽ giúp bạn có được những mẫu áo cao cấp nhất!

  • Địa điểm thuận lợi

Bạn đã lường trước trường hợp cộng tác cùng xưởng may áo phông đồng phục với một số lượng lớn nhưng địa điểm khá xa, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình ký hợp đồng, giám sát công đoạn làm ra sản phẩm và đặc biệt là giao hàng có thể sẽ tốn một khoảng chi phí. Bởi thế, bạn nên cân nhắc, chọn xưởng may áo phông đồng phục nằm trong địa bàn chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Công ty TNHH SX TM Thời trang Anna
Điện thoại 0938571345
Địa chỉ: 55/8 Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM
Liên kết mạng xã hội