Công ty TNHH SX TM Thời trang Anna
0938571345
55/8 Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM

Đặt may áo đồng phục lớp

Ngày đăng: 15/09/2017
Đặt may áo đồng phục lớp là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục cho tập thể như áo lớp, áo nhóm, áo công ty, áo sự kiện…nhưng bạn có tự tin mình chọn được xưởng đặt may áo đồng phục lớp chất lượng nhất?

Đặt may áo đồng phục lớp thể hiện sự gắn kết của tập thể.

Đặt may áo đồng phục lớp thể hiện sự gắn kết của tập thể.

Cộng đồng mạng chia sẻ kinh nghiệm đặt may áo đồng phục lớp chất lượng:

"Mọi người ơi, mình được giao nhiệm vụ làm đặt may áo đồng phục lớp cho 1 trường thường tổ chức các khóa học ngắn hạn và sau khóa học thì tặng áo đồng phục lớp cho học viên. Mình nghĩ tìm trên google thì cũng ra được những nhà cung cấp chất lượng tốt và chuyên nghiệp đấy. Nhưng mình nghĩ giá sẽ cao hơn, nếu tìm được các công ty may gia công đồng phục TPHCM lớn và đặt may áo đồng phục lớp theo mẫu thiết kế sẵn có rẻ hơn không. Xin mọi người tư vấn." - Mai Đình Ý chia sẻ.

"Tôi nghĩ bạn nên chọn xưởng đặt may áo đồng phục lớp, nếu bạn may số lượng lớn chắc sẽ có ưu đãi, nhưng đừng có chú trọng vấn đề giá rẻ quá vì xưởng may tốt, chất lượng, vải bền, dùng lâu thì chắc chắn giá không thể rẻ được đâu bạn." - Phương Thảo tư vấn.

"Theo mình thấy tiêu chí đầu tiên để chọn xưởng đặt may áo đồng phục lớp là xưởng đó phải có quy mô lớn, bởi với quy mô lớn người ta mới có thể cập nhập được những loại vải tốt nhưng chất lượng. Cả số lượng lớn giá thành sẽ được củng cố tốt hơn những xưởng may nhỏ." - Phạm Hải giải đáp.

Mẫu áo đồng phục lớp ngày hội ngộ của cựu học sinh

Mẫu áo đồng phục lớp nổi bật trong ngày hội ngộ của cựu học sinh.

Lưu ý khi lựa chọn xưởng đặt may áo đồng phục lớp bạn cần lấy ý kiến thống nhất của các thành viên để tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp nhất. Và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi đặt may áo đồng phục lớp, các bạn nên tham khảo trước để chọn được xưởng chất lượng, giá tiết kiệm nhất nhé! 

  • Lựa chọn vải may áo đồng phục lớp phù hợp

Loại vải thường được chọn để đặt may áo đồng phục lớp là vải nỉ, vải cotton, vải thun… điểm chung của chúng là chất liệu phổ biến, giá phải chăng và đặc biệt là phù hợp với số đông. Thế nhưng mỗi loại vải đặt may áo đồng phục lớp lại có ưu và nhược điểm và mức giá khác nhau.

Bởi vậy khi có nhu cầu đặt may áo đồng phục lớp, bạn cần dựa trên nguồn tài chính, thời gian sử dụng và ý kiến của số đông để lựa chọn loại vải cho phù hợp, vừa tiết kiệm nhưng vẫn mang đến sự nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc.

Chất lượng vải là yếu tố cần chú ý khi đặt may áo đồng phục lớp.

Chất lượng vải là yếu tố cần chú ý khi đặt may áo đồng phục lớp.

  • Họa tiết khi đặt may áo đồng phục lớp

Họa tiết trang trí áo cũng là điểm khi đặt may áo đồng phục lớp được mọi người cực kì quan tâm, để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bạn nên chọn theo nhu cầu và đặc điểm của mình.

Đối với các doanh nghiệp hoặc đơn vị tổ chức sự kiện khi đặt may áo đồng phục lớp nên chọn: chi tiết in trên áo đồng phục thường sẽ là logo thương hiệu hoặc một câu nói thể hiện cho thương hiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ.

Đối với áo lớp/áo nhóm khi đặt may áo đồng phục lớp: Chi tiết in trên áo sẽ khó khăn hơn khi lựa chọn, bạn có thể tự lên ý tưởng hoặc nhờ vào sự tư vấn của một công ty dịch vụ thiết kế và in áo đồng phục uy tín để tạo nên sự ấn tượng và độc đáo mang phong cách riêng.

  • Màu sắc áo đồng phục lớp

Mỗi màu sắc sẽ có những ưu điểm cũng như ý nghĩa riêng, thêm vào đó, những họa tiết được sử dụng trên mày áo sẽ tạo nên những điểm nhấn đặc biệt. Và đặc biệt đặt may áo đồng phục lớp là việc cần phải có sự đồng ý của tất cả mọi người về màu sắc, bởi vậy cần cân nhắc giữa sở thích chung của các thành viên cùng logo của nhóm, công ty, tập thể để tạo nên đồng phục chung.

Màu sắc khi đặt may áo đồng phục lớp nên chọn theo ý kiến tập thể.

Màu sắc khi đặt may áo đồng phục lớp nên chọn theo ý kiến tập thể.

  • Size áo đồng phục lớp

Bất cứ một chiếc nào nào cũng vậy, điều kiện tiên quyết để mặc đẹp là chiếc áo đó phải vừa vặn và mang đến sự thoải mái. Khi đặt may áo đồng phục lớp, bạn cần liên hệ trước với đơn vị thực hiện để thống nhất chính xác về kích thước áo dựa theo số đo cân nặng và chiều cao để mọi thành viên có thể lựa chọn được size áo thích hợp nhất cho mình khi diện đồng phục.

Công ty TNHH SX TM Thời trang Anna
Điện thoại 0938571345
Địa chỉ: 55/8 Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM
Liên kết mạng xã hội