Công ty TNHH SX TM Thời trang Anna
0938571345
55/8 Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM

Đặt áo nhóm tự thiết kế

Ngày đăng: 26/09/2017
Để tạo nên nét riêng, sự độc đáo và chất chơi của riêng mình, việc đặt áo nhóm tự thiết kế không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên bạn đã có kinh nghiệm chọn xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế chất lượng, uy tín và đặt biệt giá tốt chưa?

Tìm hiểu kinh nghiệm chọn xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế được chia sẻ từ cộng đồng:

“Nhóm em khoảng 15 người, đang có dự định tìm xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế nhưng sợ xưởng không nhận ở số lượng ít, mọi người tư vấn giúp mình xưởng nào tốt, có may mẫu, miễn phí tư vấn thiết kế, nếu ổn thì nhóm sẽ may khoảng 15/mẫu, mà chắc may 2 3 mẫu gì đó thôi. Sẵn cho mình biết cách nhận diện xưởng may gia công đồng phục TPHCM tốt với nhé!” – Trần Thị Mỹ Duyên thắc mắc.

“Theo tôi biết thì hiện nay có nhiều xưởng may gia công nhận số lượng ít lắm, mà tính ra với số lượng của bạn cũng không ít lắm đâu. Bạn nên chọn những xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế có địa điểm rõ ràng, có xưởng gia công, đừng chọn công ty trung gian giá sẽ cao hơn đấy.” – Mạnh Hải tư vấn.

“Tôi khuyên bạn khi chọn xưởng may áo nhóm, tuyệt đối không bị thu hút bởi những câu chào giá rẻ, quá rẻ mà phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu bởi tôi thấy đây là lỗi mà nhiều người trẻ dễ mắc phải trước sản phẩm áo nhóm đa dạng với mức giá vô cùng rẻ nhưng chất lượng lại khá tồi. Bởi thế dù giá có cao hơn 1 chút, nhưng sản phẩm tốt thì bạn vẫn nên ưu tiên hơn.” – Tuyết Phan chia sẻ.

Đặt áo nhóm tự thiết kế, áo gia đình giúp bạn tạo nên nét riêng, sự độc đáo, năng động cho mình.

Đặt áo nhóm tự thiết kế, áo gia đình giúp bạn tạo nên nét riêng, sự độc đáo, năng động cho mình.

Khi đặt áo nhóm tự thiết kế thì bạn cần phải lưu ý gì, tiêu chí chọn xưởng làm sao, dịch vụ thể nào?. Hãy cùng chúng tôi lưu ý những điều sau đây khi đặt áo nhóm tự thiết kế:

  • Có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí

Việc tự thiết kế áo sẽ tạo được nét riêng cho mẫu áo nhóm của bạn, thế nhưng bạn vẫn chưa ưng với thiết kế đó, hoặc thiết kế của bạn chưa hoàn hảo. Lúc này bạn đặc biệt nên chọn xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, không những thế điều này còn giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ. Dịch vụ này sẽ giúp khâu đặt áo nhóm tự thiết kế của bạn được hoàn thiện và hiệu quả hơn.

  • Xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế phải có địa chỉ rõ ràng uy tín

Thời đại công nghệ phát triển vượt bật như hiện nay thì việc đặt áo nhóm tự thiết kế thông qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện đến, làm việc qua mail, facebook,…Cũng chính vì vậy hàng loạt kênh đặt hàng lừa đảo xuất hiện, khiến bạn vừa mất tiền lại không có hàng chất lượng. Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng, khi đặt áo nhóm tự thiết kế bạn cần dành thời gian cẩn thận, xem xét về xưởng mình chọn có thật sự tồn tại, nên tham khảo chất lượng từ những khách hàng đi trước.

Nên chọn xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Nên chọn xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  • Xưởng đặt áo nhóm tự thiết nhiều năm kinh nghiệm

Nếu chọn được xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công, may áo nhóm, áo lớp thì chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu làm áo nhóm của bạn. Đồng thời, những sản phẩm áo nhóm mà xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế sản xuất ra thường đẹp, độc đáo, ấn tượng và có chất lượng cao so với những xưởng mới, chưa có kinh nghiệm.

  • Cơ sở vật chất kĩ thật cao, hiện đại

Xưởng đặt áo nhóm tự thiết kế mà bạn lựa chọn cũng phải có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại. Cơ sở vật chất được đảm bảo thì chắc chắn những chiếc áo nhóm được sản xuất ra mới đạt được chất lượng, màu sắc đẹp và ấn tượng.

  •  Giá tốt, ưu đãi về số lượng

Điều cuối cùng bạn vẫn cần quan tâm lưu ý khi đặt áo nhóm tự thiết kế đó chính là giá. Khi đặt áo nhóm, đa số là các bạn học sinh, sinh viên chưa có nhiều điều kiện về kinh tế, vì vậy bạn nên chọn những nơi có giá tốt, những gói dịch vụ ưu đãi về số lượng nhiều. Thế nhưng đừng quá quan tâm với mức giá vì đôi khi giá quá rẻ sẽ đi kèm với việc kém chất lượng. Bởi vậy bạn có thể thỏa thuận với mức giá tốt nhất, nhưng bù lại việc đặt áo nhóm tự thiết kế sẽ thành công hơn với những sản phẩm bền bỉ, độc đáo được nhiều bạn yêu thích!

Công ty TNHH SX TM Thời trang Anna
Điện thoại 0938571345
Địa chỉ: 55/8 Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM
Liên kết mạng xã hội